TÍN PHÁT là thương hiệu độc quyền của Công Ty TNHH TÍN PHÁT. Với mô hình là một Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh, TÍN PHÁT chuyên cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng cao và uy tín về thiết bị phòng tắm, thiết bị phòng bếp và các sản phẩm gia dụng phục vụ cho thị trường tại Việt Nam.

TÍN PHÁT đã ký kết hợp tác với các Nhà sản xuất, nhà phân phối độc quyền trong và ngoài nước dựa trên các hợp đồng, nguyên tắc làm việc rõ ràng để đảm bảo kế hoạch CUNG ỨNG & PHÂN PHỐI được triển khai theo đúng lộ trình cùng phát triển.

Giá trị cốt lõi

6 giá trị cốt lõi được TÍN PHÁT thực hiện xuyên suốt chặng đường dài trong kinh doanh.

1/ Khách hàng là trên hết: Khách hàng là trung tâm mà TÍN PHÁT luôn hướng tới. TÍN PHÁT cam kết tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng, luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên trước tiên.

2/ Liên tục cải tiến : TÍN PHÁT luôn không ngừng  học hỏi, sáng tạo  để nâng cao kỹ năng làm việc để đưa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất đến khách hàng.

3/ Tinh thần phối hợp: TÍN PHÁT luôn nêu cao tinh thần hợp tác hơn là ganh đua với đồng nghiệp, Thường xuyên chia sẻ những đề nghị, ý kiến, thông tin của mình với mọi người trong công ty, lắng nghe ý kiến để cùng đưa ra giải pháp tối ưu để giải quyết công việc tốt nhất.

4/ Phát triển nhân lực : Chúng tôi luôn coi con người là giá trị cốt lỗi và là nền tảng vững chắc giúp TÍN PHÁT không ngừng tạo nên những giá trị làm gia tăng hiệu quả cho khách hàng, cho doanh nghiệp.

5/ Đoàn kết là sức mạnh: “Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc giành chức vô địch.” – Michael Jordan và TÍN PHÁT sẽ luôn thành công.

6/ Cam kết hành động

Với phương châm ‘sản phẩm chất lương, dịch vụ hoàn hảo’, TÍN PHÁT không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng: